สถาบันนโยบายสาธารณะ

TH | EN

การประชุมเชิงปฏิบัติการ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และพัฒนาศักยภาพผู้รับผิดชอบโครงการร่วมสร้างชุมชนและท้องถิ่นให้น่าอยู่พื้นที่ภาคใต้ ปี 2554 (โซนใต้บน)

by Nuchi @14 พ.ค. 55 21:01 ( IP : 111...20 ) | Tags : กิจกรรม , แผนงานสร้างสุขภาพภาคใต้
  • photo  , 640x478 pixel , 101,603 bytes.
  • photo  , 640x478 pixel , 111,169 bytes.

การประชุมเชิงปฏิบัติการ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และพัฒนาศักยภาพผู้รับผิดชอบโครงการร่วมสร้างชุมชนและท้องถิ่นให้น่าอยู่พื้นที่ภาคใต้ ปี 2554 (โซนภาคใต้ตอนบน) จังหวัดชุมพร ระนอง สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พังงา และภูเก็ต ในวันแรก(14 พ.ค. 55) ที่ห้องประชุมโรงเเรมทวินโลตัส จ.นครศรีธรรมราช ในวันแรกเริ่ม ด้วยการเริ่มแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในแต่ละกลุ่มจังหวัดเพื่อค้นหาคุณค่าที่ได้เกิดขึ้นจากการดำเนินโครงการในแต่ละชุมชนอย่างเข้มข้น ขะมักเขม้น หลังจากนั้นก็ได้เลือกให้ตัวแทนโครงการแต่ละจังหวัดได้นำเสนอ ถึงการดำเนินงานที่ผ่านมา ถึงสถานการณ์สุขภาวะของชุมชน จุดมุ่งหมายที่ชุมชนอยากให้เป็น และวิธีการสำคัญ(ยุทธศาสตร์)ที่ใช้ในการทำงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย
ในวันที่รุ่งขึ้นจะมีการคุยเรื่องการวางเเผนการทำรายงานฉบับสมบูรณ์ และเอกสารที่ต้องจัดทำส่ง สสส. เเละเตรียมพร้อมเเต่เนิ่นๆ สำหรับโครงการที่มีศักยภาพในการที่จะต่อยอดโครงการต่อ  ว่าจะต้องทำอย่างไร และผู้สนใจโครงการฯในปี 2555

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง